` Chuyên gia - MaCi Care MaCi Care
MaCi Care
Chuyên gia cộng tác

Chữa lành tổn thương, kiến tạo hạnh phúc

Chữa lành tổn thương,
kiến tạo hạnh phúc

Danh sách chuyên gia

Để đảm bảo thực hiện Bộ Tiêu chuẩn Thực hành Nghề nghiệp, Trung tâm Tâm lý MaCi Care luôn cộng tác với những chuyên gia tâm lý có trình độ tối thiểu Cử nhân Tâm lý và có kinh nghiệm chuyên sâu tối thiểu 2 năm trong phạm vi thực hành nghề nghiệp.

background-image

CỬ NHÂN TÂM LÝ

Tiên Phạm

MaCi Care trân trọng những chuyên gia tâm lý thực hành nghề chân chính, có trình độ và tâm huyết

Trải nghiệm văn hóa làm việc chuyên nghiệp, hướng đến lợi ích của khách hàng và tâm huyết với công việc chữa lành tâm lý cho người Việt

background-image

Văn hóa phát triển đội ngũ

Chúng tôi hướng đến lựa chọn và mong muốn gắn bó với những chuyên gia tâm lý có năng lực chủ động xác định mục tiêu trọng điểm trong công tác nghiệp vụ, khả năng tự định hướng cách thức làm việc hiệu quả và luôn nâng cao tiêu chuẩn đặt ra cho chính mình. Đồng thời, MaCi Care không ngừng tìm kiếm hợp tác các chuyên gia để phục vụ những nhu cầu đa dạng và tiêu chí khắt khe từ thân chủ/học viên.

Trung thực trong hiệu quả công việc

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, nhân sự tại MaCi Care không ngần ngại đưa ra những chia sẻ trung thực về hiệu quả công việc của mỗi cá nhân, đội nhóm trên thái độ tôn trọng, cởi mở và cầu thị. Là một đội ngũ không ngừng hoàn thiện, điều chúng tôi quan tâm nhất ở mỗi nhân sự là hiệu suất công việc và những đóng góp thực tế cho mục tiêu chung.

Đăng ký nhận thư điện tử

Những thông tin chăm sóc sức khỏe tinh thần hữu ích sẽ được gửi đến quý khách hàng hằng tuần