` Nhiệm vụ - MaCi Care MaCi Care
MaCi Care
Sứ mệnh

Giúp bạn đạt đến
hạnh phúc tự thân

Giúp bạn đạt đến hạnh phúc tự thân

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cộng đồng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần hiệu quả

Chúng tôi giúp bạn

có tinh thần khỏe mạnh

Cung cấp giải pháp

Có hơn 1 tỷ người trên thế giới có các vấn đề sức khỏe tâm thần không được điều trị. Đôi khi sự trợ giúp chuyên nghiệp có thể không được tiếp cận, không linh hoạt, tốn kém và khó khăn. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực mang đến giải pháp đơn giản, tin cậy và hiệu quả để nâng cao chất lượng sức khỏe tinh thần của người Việt.

MaCi Vitamin

Kiến thức là chìa khóa

Chúng tôi tin rằng, con đường dẫn đến một cuộc sống trọn vẹn luôn bắt đầu từ sự hiểu biết của bản thân. Nhận thức đúng đắn về chính mình thông qua kiến thức tâm lý học chính là chìa khóa để đưa ra những quyết định chính xác và sống hạnh phúc hơn.

MaCi Vitamin

Tầm nhìn

Chăm sóc sức khỏe tinh thần toàn diện cho người Việt

Chăm sóc sức khỏe tinh thần
toàn diện cho người Việt

Chúng tôi nỗ lực mang đến giải pháp đơn giản, tin cậy và hiệu quả để nâng cao chất lượng sức khỏe tinh thần của người Việt Nam

Thông điệp

Lê Chí Anh, Founder

Thế giới hiện đại có thể cho chúng ta sự đủ đầy về vật chất, nhưng đôi khi lấy đi sự bình yên trong tâm hồn. Tầm nhìn của MaCi Care là kiến tạo cộng đồng hạnh phúc tự thân - nơi mọi tổn thương tâm lý được chữa lành và đời sống tinh thần của mỗi chúng ta được cân bằng.

background-image

Dựa trên Bộ Tiêu chuẩn Đạo đức hành nghề Tâm lý

Quy tắc đạo đức

Mọi hoạt động của MaCi Care đều được thực hiện dựa trên những nguyên tắc đạo đức thực hành nghề tâm lý. Chúng tôi tập trung mang đến những giá trị nhân văn và giải pháp hiệu quả cho những khó khăn tâm lý của khách hàng

Bảo mật thông tin và tôn trọng quyền riêng tư

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tâm lý trong thẩm quyền và khả năng

Đối xử bình đẳng và công bằng với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ

Văn hóa làm việc & phục vụ

  • Thực hành nghề dựa trên nền tảng khoa học tâm lý

  • Luôn trung thực và tận tâm

  • Không gây tổn hại đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức khác

  • Cởi mở và hợp tác

  • Đoàn kết cùng phát triển

background-image

Khách hàng phản hồi

“MaCi Care đã giúp tôi vượt qua khó khăn tâm lý và sống hạnh phúc hơn”

Cảm ơn MaCi Care. Nhờ khóa học về tâm lý tình yêu, mình nhận ra đã mang vác không biết bao nhiêu tổn thương bên trong từ chuyện gia đình vào mối quan hệ với người ấy. Khi mình và người yêu cần được tham vấn trị liệu sau khóa học, Trung tâm cũng rất sẵn sàng hỗ trợ. Giờ thì tụi mình sắp cưới rồi.

Ngọc Dung

Lớp học

Là đàn ông, mình khó bộc lộ cảm xúc hơn vợ, mình cũng hay mắc lỗi áp đặt con cái. May mắn là có kiến thức rồi thì mình biết cách nói chuyện nhẹ nhàng và thấu hiểu con hơn. Mình cũng hiểu rõ hơn câu "Đừng bắt một con cá phải leo cây". Con đã vui hơn khi mình ở bên và chia sẻ với mình nhiều chuyện hơn.

Quang Đăng

Lớp học

Con là học sinh lớp 11 và rất lo lắng vì chẳng có định hướng gì cho tương lai cả. Mỗi lần có người hỏi con sang năm thi vào trường nào, khoa nào, hay vài năm nữa muốn làm nghề gì, là con lại lúng túng và cảm thấy mình vô dụng. Sau chương trình hướng nghiệp của MaCi Care, con cảm thấy tự tin hơn rất nhiều ạ, có định hướng rõ ràng để theo đuổi và trải nghiệm!

Mai Phương

Lớp học

Số lượng học viên vừa phải để đảm bảo chất lượng giảng dạy và thực hành. Tôi đến đây học thử khóa về chánh niệm do quá stress với công việc. May mắn là thực hành chánh niệm đã thực sự có hiệu quả với tôi để tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Phượng

Lớp học

Sau quá trình tham vấn và trị liệu tôi mới nhận ra mình đã khắc nghiệt với bản thân và với người xung quanh đến thế nào trong suốt nhiều năm, khiến tôi và mọi người luôn ở trong trạng thái lo âu tột độ. Giờ tôi đã cảm thấy ổn định hơn về mặt tâm lý và cảm xúc rất nhiều.

Giấu tên

Trị liệu tâm lý

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Trung tâm là không gian ấm cúng, sạch sẽ và bình yên. Hiện tại, tôi cảm thấy không còn nuối tiếc hay dằn vặt về mối quan hệ với người chồng cũ sau khi được tham vấn. Tôi nhận ra, điều quan trọng nhất sau khi đổ vỡ là chăm sóc tốt cho chính mình và các con.

Giấu tên

Tham vấn tâm lý

Mình đã từng đi tham vấn trị liệu tâm lý nhưng tất cả chuyên gia mình đã gặp trước đây mình đều cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên nhờ MaCi Care tư vấn rất chi tiết, mình đã có cơ hội để lựa chọn nhà trị liệu mà mình tin tưởng và đồng hành.

Giấu tên

Tham vấn tâm lý

Mỗi lần đến phiên tham vấn, tôi cảm thấy như mình được về nhà. Một nơi bình yên, yêu thương và luôn tạo cho tôi sức mạnh tinh thần để tôi bước tiếp. Cảm ơn các chuyên gia, cảm ơn Trung tâm MaCi Care!

Giấu tên

Trị liệu tâm lý

Em trai mình ở quê nghiện game nặng, bố mẹ thì chỉ đánh mắng nhưng em mình vẫn chứng nào tật đó. Thử rất nhiều cách nhưng không thành công, mình đã nhờ đến MaCi Care để tìm kiếm giải pháp. Khi được kết nối đến chuyên gia trị liệu tâm lý phù hợp, mình cũng mừng là em mình đã hợp tác và giờ nó có thể kiểm soát được hành vi và sở thích của mình.

Giấu tên

Trị liệu tâm lý

background-image

“Hiệu suất công việc của chúng tôi đã tăng lên đáng kể khi nhân sự công ty biết cách vượt qua áp lực và tìm lại cảm hứng làm việc. Cảm ơn MaCi Care vì khóa học hữu ích!”

Anh Cao Huy - Công ty An Thành

Đăng ký nhận thư điện tử

Những thông tin chăm sóc sức khỏe tinh thần hữu ích sẽ được gửi đến quý khách hàng hằng tuần