` Lịch học - MaCi Care MaCi Care
MaCi Care
Lớp học tiêu biểu

Tìm bạn đời phù hợp

Hướng dẫn đăng ký

Các bước đăng ký lớp học

Học viên vui lòng đăng ký theo các bước sau

Bước 1 / 3
Điền thông tin cá nhân
Sau khi chọn lớp học, vui lòng điền thông tin cá nhân học viên vào ô trống. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký qua số điện thoại hoặc email.
steps
Bước 2 / 3
Lựa chọn thanh toán
Lựa chọn phương thức thanh toán. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản, ví Momo, VNPay, ShopeePay và ViettelPay.
steps
Bước 3 / 3
Nhận thông báo đăng ký thành công
Chúng tôi sẽ gửi thông báo đăng ký thành công và hướng dẫn tham gia lớp học cho học viên qua email!
steps

Chi phí tham gia một lớp học là bao nhiêu?
Chi phí tham gia một buổi học tại MaCi Care kéo dài từ 2h đến 4h, dao động trong khoảng từ 250k đến 1 triệu đồng, một khóa học thường kéo dài từ 2 đến 5 buổi học.
Chi phí lớp học bao gồm những gì?
Tài liệu tham khảo, tài liệu phát tay tổng kết khóa học (handout), chi phí giảng dạy, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học (certificate). Trong trường hợp bạn tham gia lớp học trực tiếp, chi phí trên sẽ bao gồm bữa ăn nhẹ (tea break) và học liệu (giấy A0, A4, bút màu,..vv..vv..) để tương tác nhóm.
Mỗi lớp có khoảng bao nhiêu học viên?
Để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi lớp học của MaCi Care thông thường sẽ có trung bình từ 15 đến 25 học viên.
Tôi có thể học lại khoá học không?
Đối với các lớp học online, nếu bạn đã từng học một khóa học bất kỳ tại MaCi Care và có nhu cầu theo học lại, bạn được học lại lớp đó miễn phí vào mọi thời điểm mà lớp mở đơn đăng ký. Đối với lớp học offline, bạn cần trả thêm phí bằng 50% khóa học nếu có nhu cầu đi học lại.
Tôi cần chuẩn bị những gì để tham gia lớp học?
Trong trường hợp bạn đăng ký tham gia lớp học trực tuyến (online): bạn hãy chuẩn bị smartphone hoặc máy tính truy cập internet thuận tiện, một góc ngồi yên tĩnh và thoải mái, một quyển sổ, một cây bút. Trong trường hợp bạn đăng ký tham gia lớp học trực tiếp (offline): bạn hãy mang theo một quyển sổ, một cây bút và một tâm hồn cởi mở.
Tôi có thể xem lại hoặc nghe lại buổi học ở đâu?
Trong trường hợp bạn nghỉ hoặc bị lỡ một buổi học, bạn có thể liên hệ với trợ giảng để xin lại phần ghi âm bài giảng buổi học trước.
Tôi có thể mang theo con nhỏ đến lớp không?
Để đảm bảo chất lượng và trật tự lớp học, bạn vui lòng không mang theo con nhỏ đến lớp học. Trong trường hợp bạn đăng ký học cùng người yêu, vợ/ chồng hoặc con cái, bạn có thể đưa người thân đến lớp học đúng theo suất học đã được đăng ký.

Đăng ký nhận thư điện tử

Những thông tin chăm sóc sức khỏe tinh thần hữu ích sẽ được gửi đến quý khách hàng hằng tuần